Bầu 3 tháng cuối

Các bác cho em hỏi là có cần thiết phải uống lợi sữa 3 tháng cuối thai kì không ạ???? Tại ngực e lép quá sợ sinh xong ko có sữa cho con ti ạ. E cảm ơn các bác 💕💕💕

6 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc trc sinh 3-4tuan di sau sinh có sữa sớm á. M tập trc cùng uong vậy nên tập này m uong tu khi bầu luộ tv bé 3,8kg mà sau sinh htrc hsau m có sua r. Bé háu ăn nên m phải kích thêm m dùng ngu cốc 24hat viet ỏganic á. Sữa nhiều mà dặc m mua bên c nayd zl 0369/7500/63 thấy nhiều m cũng uong á. Ma ngu cốc chẹck dc mã vach nedn cũng yen tâm m lhe thu cem c ý tên châm nha

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. dùng trước lúc sinh bé vài hôm để kích thích sữa non về sớm cho bé ti, mình dùng thấy sữa về nhiều đặc và thơm lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ko đâu mom. mom uống ngũ cốc bầu chỗ chị zalo này ok nè mom sữa non cũng có á mom. 0989688394 . mình uống đến 39w có sữa non luôn rùi mình mới uống lợi sữa 1 tuần là sinh. mon qua hỏi chỉ tv cho mom

k cũng k sao Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Nên uống để gọi sữa non về sớm và về nhanh sau sinh mom.ạ,mình đang uống chỗ c này nè mom.ib zl.c ấy tv cho 0343;764910

m uống thì uống thôi ạ