Cập nhật hồ sơ nhận điểm thưởng!

Các ba mẹ của theAsianparent đâu rồi nhỉ? Có mẹ nào vào app thường xuyên mỗi ngày không nhỉ? Giơ tay điểm danh nào ??? Để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn và thuận tiện mỗi lần gửi quà, chuyển quà, TheAsianparent khuyến khích các bạn điền phần "chỉnh sửa hồ sơ" - với địa chỉ và số điện thoại để tiện cho việc nhận quà nhé! Cùng tham gia để nhận ngay 100 điểm thưởng, khi bạn chỉnh sửa hồ sơ và chụp màn hình tương ứng như hình đăng ở đây! Nhanh chân lên, điểm tặng có hạn thôi các mẹ! ???

49 Các câu trả lời

ngày nào cũng vào app để xem con phát triển ntn rồi.. sắp sinh đến nơi.. mấy nay hỏi mấy câu toàn bị các mom cho ăn bơ..😌😌😌

Mình đã đổi đx bình sữa . Cảm ơn app nhiều nhé. Mong app ngày càng nhìu ctrinh và nhìu phần quà hấp dẫn cho các mom tham gia

😘😘 rất thích asianparent . Hôm nào cũng vào để theo dõi sự phát triển của con và tương tác nc vs mng

Đã được nhận 100 điểm chưa add, m đang chăm chỉ tích điểm đây ạ

Mình lên app hàng ngày luôn ad ạ. Thành viên trung thành 😆😆😆

Mới biết đến app nhưng ngày nào cũng vào đọc thông tin 😊

T vào app mỗi ngày, đọc bài chăm chỉ như học sinh ngoan! 😁

tvm từ khi biết đến ứng dụg này ngày nào cx mò mẫm vào

Thành viên mới ạ, mỗi ngày onl trưen đây 12/24 haha...

Chưa biết điểm để làm gid cứ tích đã 🥰