Cập nhật hồ sơ để nhận quà nhanh hơn

Các mẹ thân yêu! theAsianparent xin báo tin mừng!! Quà tặng đổi điểm và quà trúng giải cuộc thi sẽ sớm được gửi tới người trúng giải trong tháng này! Các mẹ trên cộng đồng bớt 1 phút cập nhật hồ sơ với địa chỉ nhà và số điện thoại đang dùng để các khâu tiến hành được nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé! Chúc các mẹ một tuần vui! Thân ái, Đội ngũ theAsianparent

Cập nhật hồ sơ để nhận quà nhanh hơn
43 Các câu trả lời

Ad ạ!!! Em còn khoảng 2 tháng nữa là sinh rồi. Thế nên ad thương thì ad gửi nhanh nhanh cho em chứ không con em nó ngóng ad ạ. Khổ!!! 😂

Ad cho e hỏi tích điểm đổi quà nhưng hiện tại quà mình muốn đổi đã hết thì mai mốt quà nó có lại k ạ

Ad ơi, cái máy xay nhà em hỏng rồi mà chưa có tiền mua cái mới đâu ad ạ. Mong ad thương em với!!! 😁😁😁

Nguyễn thị nhật linh sđt 0339180435 Thôn xuân trúc - thị trấn hưng nhân -huyện hưng hà - tỉnh thái bình

Tran thi my linh sdt 0395948372 37 đường 52 trà cổ bình Minh trang bom dong nai

Khi nào công bố vậy ad , mình chưa thấy

Có chắc không bạn vì sắp hết tháng rồi ấy

5y ago

Mình cũng tin vững chãi vào ad ấy.HiHi.Mà đợi lâu quá.

🤣🤣🤣giờ k biết cmt còn được k

tap đáng yêu từ xưa rồi nhỉ

Xem kết quả ở đâu vậy ạ?