Hướng dẫn Cập nhật thông tin hồ sơ tại Ứng dụng

Các ba mẹ của theAsianparent đâu rồi nhỉ? Có mẹ nào vào app thường xuyên mỗi ngày không nhỉ? Giơ tay điểm danh nào ??? Để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn và thuận tiện mỗi lần gửi quà, chuyển quà, TheAsianparent khuyến khích các bạn điền phần "chỉnh sửa hồ sơ" - với địa chỉ và số điện thoại để tiện cho việc nhận quà nhé!

Hướng dẫn Cập nhật thông tin hồ sơ tại Ứng dụng
51 Các câu trả lời

chắc 24h/ thì phải ol chắc 12h mỗi ngày ad ơi hay ad cho thêm chức năng ol bao nhiêu phút mỗi ngày của từng m ở chỗ bxh í nhỉ. xem m nào tích cực ta

Mình cũng vào hàng ngày để đọc theo dõi sự phát triển của bé đầu tiên, sau đó đến các mục khác

cập nhật đầy đủ r ad ơi chỉ chờ đc có quà thui mà chưa trúng

Hở tí là vào app.như kiểu công việc hằng ngày vậy rồi í ad ơi

có ad ơi, ngày nào cũng vào hết , riết hết vào facebook luôn 😅

ad mà quy đổi thời gian onl ra điểm chắc ai cũng giàu điểm ui

dù bận đi làm nhưng tối vẫn ghé thăm ap mỗi ngày ☺

ở nhà có biết làm j đâu. vào app suốt cả ngày😂

tu ngay tai app ve ngay nao cung vao cả mấy chục lan

chờ quà mãi của ad .có quà r mà vô đổi k dc