có mẹ mon nào còn đồ sơ sinh ko ạ cho e xin 1 2 cái với á ..

Bầu gần đẻ rồi.. mà quần áo đồ sơ sinh cũng chưa có luôn 😥 đặt trong fb thì ngta ko giao hàng .. vì dịch .. định mua thì ngta đóng cửa hết rồi 😥 mà muốn về quê thì cũng ko về được 😥 Có mẹ mon nào như mình ko ạ 😥😥 có mẹ mon nào có đồ sơ sinh ko ạ ..cho e xin 1 2 cái cũng được ạ 😥 giờ mua dịch này ko pít kiếm ở đâu ..😥😥😥

11 Các câu trả lời

mom nhờ phường xã nơi mom ở giúp, chứ giờ cách ly cũng k gửi được mom ạ

mom để lại địa chỉ liên lạc đi rồi có ai giúp sẽ liên hệ mom

m để lại sdt, fb, địa chỉ ai giúp đc người ta sẽ liên hệ nè

3y ago

mình k ở đây k giúp đc m rồi. m liên hệ phường thử xem người ta giúp đc k nè

Mom ở đâu để lại tên địa chỉ và Sđt để liên lạc

m ở đâu? mình ở hóc môn nè, gần k mình đưa nè, nhiều lắm

3y ago

mon ở đông nai nhơn trạch ne .. ngã tư hiệp phước nê chị

M để lại thông tin cụ thể. Người giúp còn liên lạc

3y ago

dạ ..hiện giờ e ag ở nhơn trạch Đồng nai á .. ngã tư hiệp phước .. số đt e 0975402367 á ..

m để lại địaj chỉ xem có ai ở gần họ giúp m nha

3y ago

mon hiện giờ ở nhơn trạch Đồng nai á ..địa chỉ ngã tư hiệp phước

để lại địa chỉ, thông tin cụ thể của m nhé

3y ago

dạ hiện giờ mon ở nhờn trặch đồng nai á ..địa chỉ ngã tư hiệp á .. có mon nào còn đồ sơ sinh ko ạ ..cho xin 1 2 cái cũng được ạ ..

này phải ở gần chứ xa cũng ship k đc á mom..

3y ago

hiện giờ mon ở nhờn trặch đồng nai á ngã tư hiệp phước ..

Chúc mom và bé khỏe mạnh

3y ago

Thanks mom