Có mom nào mặc tã quần cho bé 2m không

Bé nhà mình 2m4d được 6kg, mình cho bé mặc tã dán nhưng bé đạp nhiều cứ bị tràn nước tiểu ướt áo, hôm qua mình cho bé mặc tã quần size M (6kg-9kg) mà cứ sợ cấn bụng bé quá

9 Các câu trả lời

Bé nhà e gần 4 tháng ms cho mặc tã quần vì mặc tả quần phải nhắc chân bé lên ms mặc đc mà làm nhiều quá ảnh hưởng tới xương của bé mom ạ, mom dán chéo tả là hg tuột đâu ạ

Bé 1m mình cho mặc tã quần size S của boby đây Mom. Bé ngủ ngoan mà bỉm vừa vặn.

Mặc tã quần chun đệm mây huggies ổn đó

bé nhà gần 3m mới mặc tả quần

con mình vẫn mặc tả dán

con mk vẫn ta dan ne

Ko sao mom

Quan tâm

qt