Bầu 28w

Các mẹ ơi hôm trước e đi siêu âm 28w mà e bé đã 1638g rồi, như vậy con to phải ko các mom? ?? e có bị tiểu đường thAi kì. e đang lo phải sinh mổ ?

10 Các câu trả lời

Tiểu đường phải kiêng r mom . Mom đừng lo quá nhé. Cứ thoải mái tinh thần. Hạn chế ăn tinh bột đồ ngọt mom à

5y ago

Cám ơn mom ❤️

Hạn chế ăn tinh bột đồ ngọt mom à, đừng lo quá. Nếu kiêng tốt sẽ hết thôi

Mình tuần 25 là bs kiểm tra tiểu đường thai kì rồi. Bạn chưa kiểm tra sao ạ?

quá to rồi 100% mổ chắc

Như vậy hỏi nhỏ đó mom

4y ago

Bởi con mom to mom mới nghĩ con ngta nhỏ ... Bé to quá cũng khó sinh

2y trc r .chúc mom sk

con to á mom..

con to quá m

2y trc rồi

cũ rồi