thai 15w

các mẹ ơi e đk 15w hôm qua có ngã dập mông ko bít có làm sao ko ạ

27 Các câu trả lời

m đây, 15w2d mới ngã dập mông, đêm ngủ đau nhức ê ẩm, hôm sau đi siêu âm bs bảo xh cơn gò nhẹ, dọa sẩy. nhưng ko ra dịch, máu thì ks nha, kiêng lấy vài ngày là ổn thôi

Các mom oi em 15w rồi mà ko thèm ăn gì 😭 con chỉ có 111g thôi nghĩ tới ăn là ngán ngẫm các mom có cách nào ko ạ

Đi khám xem có bị độg thai bs cho thuốc dưỡng thai m nhé

Bann ko thấy gì lạ chắc ko sao .ko bạn đi khám cjo chă s

Nằm nghỉ ngơi, nếu có bất thường phải đi khám ngay

C ơi, htrc c bị ngã c đi khám bsi bảo sao c ?

Neu HK sao thì ổn, co bắt thương m nen di kham nha

m nên đi khám xem có bị động thai hay k nha

Nếu thấy Ra máu phải đi khám luôn ạ