Các m giúp e với

Thai 15w ăn xoài nhiều có tốt ko ạ. Thèm chịu ko nỗi luôn 🤤🤤

Các m giúp e với
31 Các câu trả lời

Ko nên ăn 1 lúc nhiều quá Mom nè. Nói chớ nhìu khi thèm mình cũng ăn bất chấp , ăn xong đã cái nư mới nhớ 🤣🤣🤣

E cx thèm ăn nem chua lắm các mom ạ mà nó là kiểu thịt sống ko tốt í nhưng mà vẫn thèm lắm ạ Mom nào như e ko ??

thèm thì ăn thôi mom ạ. Thèm nó có tính chất thời kỳ, k phải trường kỳ, nên cứ ăn đi

nhìn dĩa xoài của mom mà em phải chạy đi mua xoài về ăn nè..🤣🤣

k nên ăn nhiều mom.. cơ mà em nhìn cũng thèm quá trời à..😆😆

nhà có cây xoài nữa 🤤🤤 thèm chịu ko nỗi🤤

ăn vừa phải thui nà. 1 mình quất 1- 2 trái thoai m

thèm thì ăn thôi,chứ ăn chua nhiều cũng ko tốt

ko nên ăn lúc đói và ăn vừa phải là dk mom

ăn ít thì dc mom, đừng ăn nhiều, nóng lắm