ăn uống

15w ăn khóm (thơm) đk ko máy mom

47 Các câu trả lời

xin chào mom. cho e hỏi này ạ, nay e đc 15w mà e thì chưa có tham gia bảo hiểm này cả. Giờ gđ e bảo e phải mua mà e nên mua nào là phù hợp ạ. BHXH với BHYT thì e có nên mua cả 2 k ạ. Quyền lợi đc nhận thì ra sao ạ. Tại e có bé đầu nên k biết nào nên mua ạ.

2y ago

mình đi hỏi họ nói làm bhxh tự nguyện k đc hưởng thai sản

Mình hôm nay 21 tuần hôm qua chỉ xào miếng nhỏ thơm với thịt bò để ăn nhưng mình ko ăn thơm vậy mà đau bụng từ hôm qua đến giờ sáng ra mới vừa đi khám

3y ago

mình cũng giống bạn đấy

Mẹ chồng mình nói trên 16 tuần là ăn được rồi. Ăn ít thôi. Đừng kiêng gì hết. Kiêng quá sau này bé sẽ kén ăn

vk mình 15w3d giờ có kiêng ăn hay cần uống sữa gì bổ sung k ạ??? lần đầu làm bố nên e chưa có kinh nghiệm

3y ago

cảm ơn bạn

Tùy người thôi mom... Mình ăn từ hồi có phôi thai tới giờ có sao đâu... Siêu âm bé vẫn bình thường còn thừa kí

E lên Google hỏi ăn đk nhưng ít ạ... Lên đay hỏi máy m có kinh nghiệm e mới bé đầu

Ăn được mom oi nhung it thoi nhiu qa k dk an it vua phai tot cho con

Hạn chế nhé mom vì khóm sẽ làm co bóp cổ tử cung khiến mom sinh non ấy

Chưa nên ăn sớm m ạ. Tháng cuối thì ăn thường xuyên đc

đi khám bác sĩ bảo ko nên ăn vì dễ sảy thai đó mom