huhu

Các mẹ ơi cho em hỏi với e bầu được 11 tuần rồi nhưng e lại mất ngủ thường xuyên.có khi cả đêm không ngủ được.em phải làm sao để ngủ,mất ngủ như vậy có sao không ạ.

9 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom. Mình mất ngủ trắng đêm nhiều lần trong 3 tháng đầu lắm. Mom đi khám thai nói tình trạng ra để bs xem thế nào. Bữa mình đi khám bs cho uống b6 á. Cảm thấy dịu thần kinh dễ ngủ hơn. Nhưng mom phải hỏi bs ko đc tự ý uống nha