huhu

Các mẹ ơi cho em hỏi với e bầu được 11 tuần rồi nhưng e lại mất ngủ thường xuyên.có khi cả đêm không ngủ được.em phải làm sao để ngủ,mất ngủ như vậy có sao không ạ.

9 Các câu trả lời

m đây nhé.gần 4 tháng đầu coi như mất ngủ.cả đêm ngủ đc 2-3 tiếng là cùng. hãy để đầu óc mình thư giãn.chịu khó nằm nhắm mát thôi cũng đc.và tốt nhất nên tránh xa đt ra.cứ k ngủ đc mà nằm cầm đt thì càng mẹt hơn ý.tự nhiên qua hết 4 tháng mình mới ngủ ngon lại đc đấy.

Ko sao đâu mom. Mình mất ngủ trắng đêm nhiều lần trong 3 tháng đầu lắm. Mom đi khám thai nói tình trạng ra để bs xem thế nào. Bữa mình đi khám bs cho uống b6 á. Cảm thấy dịu thần kinh dễ ngủ hơn. Nhưng mom phải hỏi bs ko đc tự ý uống nha

Uống Lạc tiên ik mom e cũng vậy bầu 9 tuần ngủ 22h đến 2 h thức trắng h uống lạc tiên ngủ ngon lắm ạ k ảnh hưởng đến baby đâu ạ e có hỏi Bs oy

5y ago

Mua khô về nấu nước uống bạn ạ có tươi bạn đem về phơi khô uống tốt mà

E mới cấn bầu mà 3 hôm nay cứ tầm 4h sáng là tỉnh k ngủ lại nổi

Uống lạc tiên đó chị, hoặc ăn quả lạc tiên cũng được đó

Thì ngủ ngày đi mom. Miễn là ngủ đủ 10 tiếng 1 ngày là đc

Vận động nhẹ nhàng và uống sữa ấm trước khi đi ngủ

Minh 20 tuân cung ko ngu đc 1h sang mơi ngu đc .

.