.

các mẹ cho e hỏi e mang thai được 15tuần rồi trc đây e có uống sữa bầu của nutifood nhưng e cảm thấy k hợp lắm Theo các mẹ e nên dùng sữa nào

7 Các câu trả lời

M bầu k uống dc sữa bầu m uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Mom đổi sữa đi. Nghe bảo uống được nhiều loại sữa. Đẻ ra con cũng dễ chọn sữa

Nhiều sữa lắm mom: Morinaga, Vegemil, similac, anmum

mẹ dùng sữa anmum thử xem.

Uống lốc bán sẵn để test mùi vị đã mom ạ. Bầu bí mùi cũng quan trọng lắm! Ko uống mà mua nhiều lại phí ra

Sữa bầu của Nhật dễ uống đó mom

Mh nghén còn không uống sữa đc luôn. Chỉ ăn đc sữa chua. 😥