e thai đang ở tuần thứ 9

Các mẹ cho e hỏi. Bao nhiêu tuần thì uống canxi vậy.? Ngồi xuống đứng lên mà mắt mũi cứ tối sầm lại là đnag thiếu chất j thế các mẹ. Khoảng tuần nay đêm nào e cũng k ngủ được. Chỉ khoảng 3.4 tiếng là tỉnh ròo trằn trọc đến sáng. Có mẹ nào có cách chỉ cho e dễ ngủ k ạ.

10 Các câu trả lời

Nếu đứng lên tối sầm thường thiếu sắt. Còn canxi thì trên 12w mới bắt đầu uống b nhé. Để chắc chắn b nên đi xét nghiệm xem thiếu gì thì bổ sung cái dod

Giống e nek. Như vậy là thiếu sắt với mất ngủ đó mom. Nên điều chỉnh lại cách ăn uống và ngủ nghỉ nhé. Bổ sung sắt nhìu vào

Nên đi khám xem thiếu gì thì uống bạn à, canxi uống sớm quá là vôi hóa ngau thai đấy. Nên uống ngoài tuần 12 trở ra

Là thiếu máu đó bạn... ăn uống bổ sung va uong nước cam nua thi bt thoi

Tối sầm do thiếu máu. Bổ sung sắt. Canxi cũng uống đc luôn.

5y ago

Canxi qua 12w ms đc uống nha mom, e 16w ms uống đấy ạ

Đi khám đi mom. Thiếu j bs nấy cho chắc

3 thang là uông duoc roi bn nha

M bị thiua máu

15 tuần nhé m

.