thắc mắc của mẹ trẻ

Các mom ạ, cho em hỏi, em có thai đã được 12 tuần nên chuyện ăn uống em có khá nhiều thắc mắc về việc lựa chọn thức ăn và đồ uống. Dạo này em cực thèm phô mai luôn các mom ạ, thì em cũng đã tìm hiểu qua về điều này, phô mai vừa có lợi nhưng cũng vừa có hại. Mà em thèm quá các mom ạ, nếu thay vì các loại phô mao bthg bằng phô mai con bò cười thì có ổn không các mom, chứ em vã lắm rồi, cần các mom có kinh nghiệm giúp đỡ với ạ

14 Các câu trả lời

An ít thoi m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Ăn ít thôi nha. Thèm thì cắn chút . Ăn mấy món mà làm nóng phô mai như gà phô mai ấy

5y ago

Cám ơn chị

Ăn ít thì đc nhé. Chồng mình hồi đó bắt mình ăn hoài mà mình lại k thích ăn

Thèm thì ăn thôi mom...ăn ít là được, chứ kiếng quá cũng tốt đâu.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Thèm thì ăn ít thôi Mom.

Ăn ít thôi là đc mà

Bình thường nhe mom

K nên ăn nh nha mom

Ăn vừa thôi m