Uống dha và elevit ntn mới chuẩn?

Đúng lúc e đang thắc mắc về cách uống dha với elevit thì qua nay đọc dc bài mấy mom hỏi. nhưng mẹ bảo uống cùng lúc dc, mẹ lại bảo uống riêng, e thì trót lỡ mua 2 loại khác nhau rùi, cơ mà đợt này thấy elevit có cả loại có dha đi kèm nữa, vậy thì rõ ràng là uống chung 1 lúc dc mà nhỉ, nhưng cm nói vậy e vẫn cứ lăn tăn

Uống dha và elevit ntn mới chuẩn?
7 Các câu trả lời

Elevit và dha uống lúc nào? Cách uống kết hợp elevit và dha nếu mom chọn cả hai sản phẩm từ hãng Elevit thì cách uống Elevit và DHA khá dễ dàng. Trên trang thông tin, nhãn hàng cho hay thai phụ có thể uống Elevit và DHA bất cứ lúc nào trong ngày. Và cả hai sản phẩm này chỉ cần uống mỗi ngày một viên. Nếu uống viên DHA từ nhãn hàng khác thì nên đọc kỹ hdsd để biết đúng lượng viên và thời điểm uống.

Cách uống dha và elevit là uống cùng lúc cũng dc mà uống riêng cũng k sai đâu bé. trc đây elevit có gần như đầy đủ các dưỡng chất qtrong nhưng lại k có dha nên phải bsung thêm , còn giờ thì hãng sxuat ra 1 loại gộp chung cho tiện nên chắc chắn là an toàn. nếu bé mua 2 loại khác nhau thì uống riêng cũng k sao. dha hấp thụ tốt nhất khi no thì uống sau ăn 15-30p còn elevit nên uống trc hoặc cách xa hẳn bữa ăn ra

Cái này thì uống chung được nhưng để dha hấp thụ hiệu quả nhất thì nên uống ngay sau bữa ăn có nhiều dinh dưỡng còn elevit thì uống sau ăn 30-45p

uống chung mà mom nhưng theo các mom review thì elevit dễ gây bón nên mom có thể uống elevit trước xem thế nào rồi uống bs dha sau

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha

em k dùng 2 loại này luôn..😅

Ok