Bị Viêm Âm Đạo

Các mom ơi giúp e..... E đang mang bầu 7w mà bị ra nhiều khí hư trắng quá, bác sĩ k kê thuốc gì nhưng vẫn lo. Các mom có ai bị như e k ??

3 Các câu trả lời

Theo dõi và điều trị sớm nha .viêm nhiễm âm đạo ảnh hưởng đến thai đó . Nếu bsi khám mà không đưa ra giải pháp gì thì mom khám thêm chỗ khác thử xem ngta nói sao

Em ra khí hư ko ngứa ko hôi mà xét nghiệm vẫn bị nấm . Phải đặt thuốc đó mom. M nhớ để ý kiểm tra thường xuyên nhé

Mang thai dễ bị viêm mà, mom đi khám theo bác sĩ là được.