Lo lắng Khí hư

Các Mom có kinh nghiệm có cách nào giúp e với ạ. Trước khi bầu không hề bị gì tự nhiên sinh xong bé nay gần 2 tháng mà tự nhiên bị viêm âm đạo ( khí hư màu xanh luôn hic) nhiều phải dùng cả bvs hàng ngày. Đi khám bsi cho thuốc đặt vẫn không bớt😭#LO_LẮNG

Lo lắng Khí hư
19 Các câu trả lời

M giống mình nè. Mình bị viêm âm đạo từ hồi mang bầu nên lúc đó chỉ đặt thuốc. Sinh xong 2 tháng thì bị viêm lại, ra khí hư nhiều lắm(của mình màu vàng). Mình đi khám thì bsi bảo viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng độ 3 , phải đốt. Mình đốt và kiêng quan hệ đến nay đc 2 tháng và khỏi rồi. Mình đã từng bị nên hiểu nó khó chịu ntn. M đừng chủ quan,phải đi khám và chữa ngay chứ khí hư xanh là nặng rồi đó. 1 năm không nên đặt quá 3 lần thuốc mỗi lần không quá 10 ngày. nếu không là sẽ bị nhờn thuốc ngay. M nên kiêng quan hệ, giữ vệ sinh âm đạo và thay quần lót thường xuyên nhé. Chúc m mau khỏi nè.

4y ago

sao mình đi khám bác sĩ cho thuốc đặt hàng ngày luôn, nhưng là thuốc loại như viên uống chứ không phải như viên chuyên dùng đặt âm đạo, hậu môn

bị viêm âm đạo sẽ rất khó chịu.Ngoài đặt thuốc theo đơn của bs thì m nên vệ sinh ngày 3 lần, thay quần lót, mặc loại thoáng mát, thoải mái, nấu nước lá trầu bỏ thêm chút muối ngày rửa 2,3 lần, kiêng các loại hoa quả như cam, dưa hấu vì sẽ tăng môi trường cho nấm âm đạo phát triển, kiêng quan hệ td trong thời gian đặt thuốc, nên sử dụng bcs khi quan hệ và nên nhẹ nhàng để tránh xây xước m nhé. Chúc m khỏe

Mom nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

nấu lá trầu không xong nhe m,mình làm r nè hiệu quả lắm mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

m đi bs chuyên khoa của các bv lớn , họ sẽ khám và cho m đơn thuốc, chứ thuốc đặt ko hết đâu m. M ráng giữ vs sạch sẽ nha. Mình cũng thấy có người bị dùng thuốc đông y hiệu quả m thử xem sao nha

4y ago

đi bv phụ sản tỉnh không bớt, xong đến bsi tư chuyên khoa sản cũng vậy luôn😭

mom xài chai ddvs đông y hằng ngày giống mình nè mom. mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom này 0989688394

Y như m nek mà m bị viêm nhẹ thôi đặt thuốc, uống luôn nhưng hết thuốc thì bị lại k pk sao nữa...

4y ago

bệnh này mà bị là nó đeo bám chị em phụ nữ mình lắm m ơi😭

mom đến các BV lớn chuyên về phụ khoa, sinh sản xem sao. Chúc mom sớm khỏi

4y ago

m đi bv phụ sản tỉnh luôn rồi M, vẫn ko bớt

mom nấu lá trầu không xông xong rồi rửa cũng đỡ đó.

4y ago

cám ơn Mom để m thử

Mom nào có kinh nghiệm chỉ Mom ấy với hic

4y ago

buồn lắm luôn á M😭