heplme

Các mom ơi. Em bầu đc 13w. Mà bt ko sao. Sáng nay đang ngồi tự nhiên ộc ra rất nhiu dịch mầu nâu. Có phơn phớt hồng. Mà cảm giác như nước ối ấy ạ ?. Ướt hết cả quần chip luôn. Em thay và đóng băng tới giờ ko thấy gì nữa. Cũng ko có hiện tượng đau bụng hay đau lưng gì. Mom nào có kinh nghiệm hoặc bị tương tự rồi thì cho em xin ý kiến với ạ. Em hoang mang quá ?. Tks cả nhà ạ.

5 Các câu trả lời

Nghe bạn miêu tả thì có vẻ như xuất huyết khá nhiều. Bạn nên đi khám bác sĩ.

di khám đi m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Có thể là bi dong thai r m ak. E cũng bị vậy nek

5y ago

Hix 😭. Có nguy hiểm ko mom ? M lo quá ạ. Mấy hnay bận chưa đi khám đc cơ 😪

Bạn k đi bsi khám luôn đi

Đi khám liên đi m