bầu 10 tuần lỡ uống nước dừa.

Các mom ơi, em bầu thai đôi được 10 tuần mà tối qua lỡ uống 1 quả dừa. Sáng nay tìm hiểu mới biết 3 tháng đầu ko đc uống nước dừa. Từ đêm qua đến giờ bụng cứ đau âm ỉ, kiểu lạnh bụng xong đi ngoài ấy, nhưng lại ko bị đi nhiều, chỉ 1,2 lần thôi. Em lo không biết có ảnh hưởng đến em bé ko. Em phải làm sao bây giờ ạ?

22 Các câu trả lời

Thường hạn chế nước dừa, rau má đó mom. Vì tính mát cao. Giống như mình có kinh mà uống dừa thì kinh ra nhiều hơn. Nên ông bà nói uống dừa sợ mát quá thì bị tuột thai, kiểu vậy ạ. Nhưng nếu đau bụng mà theo dõi âm đạo ko có máu bất thường thì ko sao đâu mom đừng lo. Nên tư vấn bác sĩ để uống thuốc hết tiêu chảy đi mom ơi.