Nước cốt dừa

E bầu 10 tuần chiều nay có thèm chè nên mua 1 ly thập cẩm về e đã nhớ không lấy dừa nhưng quên mất trong chè có nước cốt dừa chiều ăn xong thì không sao nhưng tối đến giờ e lại hơi đau bụng dưới bên trái không biết có bị ảnh hưởng gì không ak Theo lịch thi sáng mai e đi khám nhưng giờ thấy lo quá ak

9 Các câu trả lời

Dừa tính hàn gây đầy bụng khó tiêu, hạn chế ăn trong 3 tháng đầu.M theo dõi thấy đau bụng đi khám đi m, có dấu hiệu bất thường đi khám trước lịch cũng được nè

ăn dừa đâu có sao đâu m.mấy tháng đầu hạn chế dừa với ngưòi có cơ thể yếu thôi ah, chứ k phải cấm tuyệt đối. đừng lo quá nè b

k có sao đâu m, chắc nước cốt dừa làm khó chịu bao tử thôi.. em bầu 4 tuần mà k biết, quất luôn 3 trái dừa..😆

chắc khó tiêu thôi mom,k ảnh hưởng gì nhiều đâu.mom uống nc ấm nhiều nhiều vào xem sao

ăn 1 chút thế chắc k ảnh hưởng gì đâu m. m theo dõi nếu đau nhiều, ra máu thì đi khám ngay

ăn ít thì k ảnh hưởng gì đâu mom

đau là phải đi khám ngay mom à

Đau thì đi khám nha Mom

đau thì đi khám đi mom