bầu 10 tuần lỡ uống nước dừa.

Các mom ơi, em bầu thai đôi được 10 tuần mà tối qua lỡ uống 1 quả dừa. Sáng nay tìm hiểu mới biết 3 tháng đầu ko đc uống nước dừa. Từ đêm qua đến giờ bụng cứ đau âm ỉ, kiểu lạnh bụng xong đi ngoài ấy, nhưng lại ko bị đi nhiều, chỉ 1,2 lần thôi. Em lo không biết có ảnh hưởng đến em bé ko. Em phải làm sao bây giờ ạ?

22 Các câu trả lời

Thường hạn chế nước dừa, rau má đó mom. Vì tính mát cao. Giống như mình có kinh mà uống dừa thì kinh ra nhiều hơn. Nên ông bà nói uống dừa sợ mát quá thì bị tuột thai, kiểu vậy ạ. Nhưng nếu đau bụng mà theo dõi âm đạo ko có máu bất thường thì ko sao đâu mom đừng lo. Nên tư vấn bác sĩ để uống thuốc hết tiêu chảy đi mom ơi.

Hạn chế chủ yếu do nó lạnh bụng thôi mẹ ơi. Mẹ có thể uống 1 cốc trà gừng ấm ( ít gừng thôi) để ấm bụng giảm tiêu chảy là oki nhé.

Lỡ uống 1 trái à, không sao đâu Mom. 3 tháng cuối mới nên uống và chỉ uống nước dừa vào ban ngày thôi, không nên uống buổi tối nhé.

Ui. E dc 8 tuần. Vẫn uống ầm ầm. Chỉ là 3 tháng đầu uống ko tốt thôi. Chứ uônhs 1 quả ks đâu ạ

Ba tháng đầu ko uống dừa được à mom. Mình thai mới đc 7 tuần mà mình vẫn đang uống dừa chứ. Huhu

5y ago

Mom này giống mình có bầu 7 tuần mà không biết tưởng bị suy nhược nên uống mấy trái dừa wa hôm sau đi khám mới biết có bầu mà còn bị động thai nữa chứ

Nên tránh nha bạn.nước dừa lm dãn tử cung. Gây hiện tượng bóc tách.qua tụ dịch động thai đó bạn.

Theo e biết thì vào mùa đông mới kiêng uống nc dừa, còn mùa hè nắng nóng thì uống 1 chút cx ks

lỡ uống ít thì cũng k sao .mình hồi bầu bé sau mới có hơn 2thang cũng k bt uống cả chục trái

E bầu 8t rồi bsi chưa cho uống nước dừa lun nè, tùy thể trạng từng ng thôi ạ