Chưa được 3 tháng uống nước dừa đc ko?

Mh mới bầu 11 tuần. Mẹ mua dừa cho uống. Ko biết uống đc ko các mom nhỉ

11 Các câu trả lời

Thai cứng thì uong tí ko sao. Mình thèm quá hớp 2 ngụm. Uống nhiều lạnh bụng, cơ địa hàn thì dễ ảnh hưởng con

tốt nhất là k nên uống mom ơi, thời điểm này thai chưa ổn định, mình phải đợi tới 5 tháng mới dám uống

Bầu khoẻ mạnh k vấn đề gì thì uống 1 ít vẫn được. Mình vẫn uống k sao cả. Nhưng uống ít thôi ạ

M qua 12w mới uống. Mom để thêm vài ngày nữa nha. Hoặc uống ít 1 cũng đc

Từ tháng thứ 4 uống đều nha m, bây giờ uống ít nè

Uống ít không sao đâu, chỉ bị doạ sẩy mới phải kiêng

hơn 3 haowcj 4 tháng hả uống m ơi

Đợi qua 3 tháng cho ăn toàn m ơi

dạ! cảm ơn các mom nhiều nè

Uống ít thì được mom à