Lời Tâm sự

Các mom ơi. Em buồn quá. Em chưa làm ra tiền mà giờ có e bé rồi. Tết nay e được 7 tháng. E muốn đi đà lạt đổi gió. Ở tết trên đó.vaayj mà chồng em nói mẹ anh không cho thì em không được đi đâu... Dù mẹ em có cho cũng không được đi. Giờ em muốn bỏ đi quá

3 Các câu trả lời

Có con thì phải giữ gìn chút b ạ. Đi lại ít cũng là vì con. Có điều ko đi thì không đi nhưng cũng phải chỉnh lại cách nói của ck b chút.

Đi lại nhiều ảnh hưởng mom ah . Sinh xong rồi đi cũng được. Mom đi vậy người nhà lo lắng thêm

Giữ gìn cho con đi bạn ơi