38w3d bị khó thở

Em bầu 38w3d mấy nay buổi tối nằm thường bị khó thở với cảm giác nghẹn ở cổ họng. Có m nào vậy k ạ?

12 Các câu trả lời

Mk đợt 31w cũng bị v nhma toàn vào buổi trưa làm mk khó chịu toàn bị mất ngủ nhma nay 32w cũng đỡ r.Tưởng mỗi mk bị, lại còn tưởng ms ăn nằm ngủ ngay nên thức ăn chưa kịp tiêu hóa nó thế chứ

do con lớn chèn ép các cơ quan của mình . mom đừng ăn no quá nằm các tư thế thấy thoải mái nhất

mấy tuần cuối mệt vậy đó mom. mình lúc đó còn ngủ ngồi cơ vì có khi bị trào ngược nữa

tháng cuối nó vậy đấy mom ơi. nhiều lúc mình đứng ko làm gì còn đang thấy khó thở nữa

Mình hay bị nv giờ được 35 tuần mà bị từ lâu rồi nhưng mà đó là do mk có bầu nên vậy thôi

7mo ago

Mình cũng thấy khó thở lâu rồi mà gần đây thấy vừa khó thở vừa cảm giác nghẹn ở cổ ấy

mình cũng hay bị khó thở lắm do thai nhi lớn hơn nên vậy mom ạ

7mo ago

Dạ chắc v ạ. Em dự sinh 13/10 nay bé được 3,4kg rồi

Nằm kê gối dốc hơi cao chúc nhé m

Có e mom ơi, tuỳ từng hôm ý

Ôi, cỡ tuần 30 là bị rồi

Trộm vía e không bị