Tư vấn

Các mom ơi có cách nào trị khỏi đau bao tử khôg ạh....đag bầu nên chẳg uốg thuốc đc, cứ đau hoài lại ăn khôg tiêu,

20 Các câu trả lời

Mom nên ăn những loại thực phẩm có chất nhờn như: mùng tơi, đọt lan, khoai tím vvv. Nếu cảm thấy khó tiêu đi về sinh k đc thì nên ăn khoai lan thêm nhé. Khoai lan có tác dụng điều hoà đường tiêu hoá đặc biệt là chống cảm đó Mom. Mom nên dùng thử nhé...

5y ago

Ak Mom cũng có thể ăn hạt sầu riêng luộc nhé cái đó cũng tốt cho bao tử nhé

Lúc đầu mình cũng đau bao tử, bác sĩ nói do bầu nên vậy thôi ko sao, chia nhỏ bữa đừng để bao tử trống, uống thuốc sữa nếu đâu quá, nên bổ sung thêm men tiêu hoá hoặc sữa chua là đc

M đau bao tử có thể uống thuốc P ( dạng như sữa) ở các nhà thuốc có bán đó ạ. Mình lúc 3 tháng đầu cũng đau bao tử bác sĩ hướng dẫn dùng thuốc ấy đấy m

ci có thể ik khám bác sĩ. cũng có loại thuốc bao tử dành cho bà bầu aks ci. ci cũng có thể mua viên nghệ để uống cũng đk ạ

Mom ăn uống đúng giờ. Bổ sung thêm 1 hũ yaourt rất tốt cho bao tử. Uống thêm 1 hộp yakurt giúp tiêu hóa tốt

M uong mat ong voi nuoc am nha. Uong vao buoi sang .khi chua an ji nha.minh dot bau cung bj den 4 thang may luon.

Mom dùng thuốc đau bao tử chữ P được ạ. An toàn cho mẹ và bé

Đau bảo tử thường là do bé hành đấy! Ko sao đâu

https://bit.ly/2WvVjmC Mẹ đọc thử bài này nha !!

Mình lúc trước uống mật ong nghệ 😊❤️