Đau bao tử

Mìh đag bầu 7 tuần mà đau bao tử quá, có m nào có cách nào giúp mìh với..

14 Các câu trả lời

mom không ăn đồ cay chia nhỏ bữa ra uống nước ấm có thể uống nước cốt nghệ tươi pha ít mật ong nhé và lúc ăn nhai kĩ và chậm lại nhé mình trước cũng vậy nè chúc mon thai kỳ khỏe mạnh

hỏi bs để xem tuần thai của mom có chỉ định uống gói chữ P đc ko. chứ mình bầu 7 tháng mấy bị đau bao tử bs cũng kê gói chữ P cho mình uống

2y ago

bs k cho dùg thuốc m ơi

m nên chia nhỏ bữa ăn, uống nghệ với mật ong và uống trà gừng ấm xem sao. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

Chỗ mình bs kêu mua thuốc chữ P uống, uống viên nghệ mật ong cũng được

mom nên có thói quen ăn sáng thường xuyên.nghệ với mật ong cũng hay á mom

nó đau một thời gian là hết đau nhé mon k nên lạm dụng thuốc nhiều

mom thử chia nhỏ bữa ăn, hạn chế dầu mỡ,uống nhiều nước nhé

m đi khám để bs tư vấn nhé

mom uống nghệ vs mật ong đi

chia nhỏ bữa ăn nha mom