bầu 6tuan mà nghén quá khôg ăn uốn được nhưng rất đói ạ.. các mom cho e hỏi lm cách nào giảm bớt nghén hog ạ

9 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng,ngậm gừng xem đỡ k nha mom chuẩn bị bánh kẹo, sữa tươi không đường,hoa quả khi nào đói k ăn được cơm thì ăn nha mom, đói k tốt mag còn gây đau dạ dày nữa

Ăn từng chút thôi mom, chia nhỏ bữa ra, dùng kẹo gừng, mứt gừng trà gừng cho đỡ mắc ói mom ạ. Cố lên mom, ói thì ăn lại 😂

chia nhỏ nữa ăn, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng cho đỡ ói m..

nên chia từng bữa ăn nhỏ ra nha mom,uống nc ấm,ngậm kẹo rừng

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

mom chia nhỏ bữa ăn,ngậm kẹo gừng,ăn quả sung mom ạ

ngậm kẹo gừng, kẹo chanh muối nha m

ăn sữa chua, quả sung, nước gừng m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh