Lo lắng!

Các mom ơi, có ai thai kỳ mà bị tiểu buốt tiểu khó không ạ? Mấy hôm nay e bị đi dắt đi buốt, mà chỉ bị buổi sáng thôi ạ, còn buổi chiều e đi hoàn toàn bình thường. Sáng nay e đi thì phát hiện ra máu hồng nữa. E lo quá, ngày mai e mới đi khám được. Có mom nào từng bị như vậy mà không ảnh hưởng đến con không ạ? E đã không ăn uống được rồi giờ còn bị thế này e sợ con bị làm sao quá!

9 Các câu trả lời

Bạn hái lá mã đề nấu nuoc uong nha.ngày uong 2 ly thôi.mình từng bị.đi tiểu xong mót tiẻu và cảm giác tức.mình uong 2 ngày khỏi hẳn ak.

5y ago

Vâng. Sáng mai e đi khám ạ, e chỉ sợ ảnh hưởng đến e bé 😭😭😭😭

Mom nên đi khám.mình cũng bị tiểu buốt. Đi tiểu ra máu hồng mà ỉ i ko khám.đến lúc khám thì bị viêm cổ tử cung ấy

Nên tranh thủ đi khám càng sớm mom nha . Bị tiểu buốt ra máu có thể là viêm đường tiết niệu ấy

5y ago

E cảm ơn chị nhiều ạ! Tập đầu nên cái gì cũng đoảng chị ạ 😢😢😢

E lên uống thật nhiều nước vào thiếu nước dẫn dễ mắc bệnh viêm đường tiết liệu e nhé

5y ago

Thế hả c? E lại sợ uống nhiều bị đi tiểu nhiều nên cũng giảm 1 ít

Mom nên uống nhiều nước vì phụ nữ có thai thân nhiệt rất nóng

5y ago

Kô có gì nhé mom

Uống nhiều nc nha bạn

đi khám mom ơi..

1y trc rồi

Bạn uống nhiều Nước,khi đi vệ sinh rửa nước rửa phụ khoa dành cho bà bầu sẽ hết liền