Bầu 24w

Có mom nào bị tình trạng giống e chưa cho e xin lời khuyên với ạ,khoảng gần 2 tuần nay e có đi tiểu vàng đục và tiểu kiểu dắt từng ít 1 và hay buồn đi nhanh hơn bình thường,đến chiều nay thì e cảm thấy tiểu buốt hơn và đau cả vùng kín e phải bỏ cả quần lót ra để đỡ bị cọ vào đau hơn.E có tìm hiểu trên mạng thì thấy giống viêm tiết niệu hay bàng quang gì đó e mong con mấy năm nay nên rất lo ảnh hưởng tới bé,định sẽ đi khám sớm nhất có thể và đi khám mình nên yêu cầu khám phụ khoa hay như nào các M nhỉ,e ít đi khám nên lơ ngơ khoản này lắm ạ.Có mom nào bị và chữa khỏi hoàn toàn được k ạ chứ giờ e đi lại cũng thấy rát nữa 😭

9 Các câu trả lời

m nên tranh thủ đi khám sớm nè, yêu cầu khám phụ khoa đi m. m uống nhiều nước, mắc là đi liền k đc nhịn, đi xong m lau sạch nha

mẹ bị nhiễm trùng tiểu mẹ nhé! mẹ nên đi khám và làm xét nhiệm nước tiểu và điều trị mẹ nhé!!

mom nên đi khám đi, tiểu buốt là bị viêm đường tiết niệu á mom mom phải uống nhiều nước vào nha

mom nấu nước lá trầu rửa xem, uống đủ nước, ko ăn đồ nóng dầu mỡ cay xào, mì gói, v..v...

Tiểu buốt có khi viêm đó mom. Đi khám bầu bth rồi bsi khám phụ khoa cho mom ấy mom

m vs hàng ngày bằng nc lá trậ k hợac lá chè m nhé

m đi viện yêu cầu khám phụ khoa là đc nhé

Mẹ nên đi khám phụ khoa nhé

đi khám phụ khoa đi m