bầu 33 tuần bị tiểu buốt là sao ạ

Vk e bầu 33 tuần mà 2 hôm nay cứ đi tiểu là nó buốt. Ma mỗi lần tiểu là ra co ít kèm tiểu xong có ít huyết hồng, bình thường thì k có ra huyết cứ tiểu xong mới có. Hôm qua vk e có đi s.âm thì bs bảo bé nó đè xuống bàng quang hay gì đó lên mới buốt v. Có mom nào bị trường hợp như v hay biết vk e bị lam s k ạ, có ảnh hưởng gì đến con k ạ.e cảm ơn

bầu 33 tuần bị tiểu buốt là sao ạ
2 Các câu trả lời

Mình cũng bị,xoán tiểu thôi,mắc tiểu thì nhịn lâu lâu rồi đi sẽ dc nhiều và k phải đi tiểu thường xuyên

Bị nhiễm trùng đường tiểu rồi á.e trc cũng vậy.k ảnh hưởng đến bé nhưng mẹ thì hơi khổ á.