just mon

Các mom ơi.. Cho e xin ý kiến vs ạ. 16w là biết rõ giới tính của bé chưa ạ.. Có mom nào như e k ạ 16w3d rồi mà bé vẫn giấu k cho bme biết giới tính k ạ

17 Các câu trả lời

Mình cũng 16w nè. Mình thai đôi 1 bé là bé gái bé kia che chân không cho thấy. Xét nghiệm thì bs bảo bé che chân là con trai. Nên bạn cứ xét nghiệm thử. Không phải cứ che chân giấu là con gái đâu mom ạ

5y ago

C.ơn mom nhiều nhé

Công Ty mình có chị 5 tháng vẫn chưa biết giới tính vì lần nào đi khám e bé cũng khép chân lại để giấu. Định cho ông bà bô bất ngờ đây mà 😊😊😊

5y ago

Bé nhà e cũg v đó mom.. Kb trai hay gái mà giấu bme hoài à

M 16w noi chưa rõ Mn cũng cứ bảo Sao lại thế do dây rốn vắt qua háng. Đi lại 1.lúc có khi siêu âm lại thì lại thấy

5y ago

Bé nhà e k bị dây rốn vắt qua bác.. Chỉ là bé giấu bt thôi mom ạ.. Trc khi đi vck e cũg tâm sự vs bé nhiều mà cũg k dk luôn nè.hix

Giấu là con gái nhé mom bé giấu nằm khép chân chu đít là con gái siêu âm máy lần mới thấy đc

5y ago

Dk 2 bên gđ quý cháu gái thế là sướg r mom ạ

Mình bé giấu tới lúc gần sinh cơ. Nghe nói hay giấu thường là con gái

5y ago

Thế bé nhà mom là gái hay trai ạ

16w là biết rồi đó bạn. Đợi ít tuần nữa đi khám lại xem sao.

5y ago

Hôm nọ e đi sa r mom à.. Mà bé cứ giấu vck mk hoài à. E cũg kbs nữa

Có thể là bé gái mom nên đi siêu âm chỗ khác xem

Người ta bảo giấu vậy thường là con gái đó mom

Mình cũng vậy, gần tới sinh mới biết nè mom

5y ago

Mom giống e ghê á... Từ t12 ts h e cũg đi sa mấy lần r mà k biết dk.. Kb trai hay gái là lỳ quá trời à

16w là biết rồi mom Mom đi siêu âm đi

5y ago

E đi r mom ạ.. Mà bé giấu hoài à.. K cho bme biết cơ