đo độ mờ da gáy và nhịp tim thai

Các mom ơi cho e hỏi thai 12w độ mờ da gáy 1.3 vs nhịp tim là 177 có cao quá k ak

13 Các câu trả lời

k j. m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

bt mom nhé Bé nhà e đang tham gia cuộc thi ảnh ko phiền mom ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

Bình thường nha m ..nhịp tim của bé còn thay đổi theo w tuổi mà ....hồi 12w minh đo nhịp tim bé minh là 168 .tới 15w thì nhịp tim 157

5y ago

Hi.sau tất cả mình chỉ mong bé khỏe mạnh và bình an thôi mom ak

DMDG là bình thường nha mom . Nhịp tim hơi nhanh chắc bé hồi họp hihi mẹ đừng lo lắng quá , căng thẳng nhịp tim con cũng nhanh ý

5y ago

Hihi.chăc tại thời gian gần đây mjk hay bị giật mjk.với lại k ngủ dk sâu giấc nữa

Độ mờ da gáy và tim thai này trong giới hạn bình thường bạn nhé

Không cao lắm đâu chị

Dưới hoặc bằng 2.5 là bth á mom

Bt nha mom

Bt M nha

bt nhe m