nhân viên

các mom ơi cho e hỏi! bé nhà e được 3 tháng rồi. sau 3 ngày nay rồi chưa thấy bé ị ? có mom nào gặp trường hợp như e ko? phải làm sao?

16 Các câu trả lời

Nếu bé ăn ngủ bình thường ko quấy khóc khó chịu thì ko lo ạ. Mom theo dõi thêm nếu lúc con poo mà phải gắng sức rặn thì mới là táo ạ. Có thể cho mật ong vào tăm bông bôi vào, massage bụng theo chiều kim đồng hồ. Nặng hơn thì dùng men vi sinh biogaia. Đảm bảo hết luôn ạ. Mom cứ xem review trên mạng thì rõ ạ

Nếu là không bình thường thì b thử ăn thêm thức ăn dễ tiêu hóa xem. Ktra xem trong 3 ngày qua mẹ con b có ăn gì gây khó tiêu ko. 3 tháng là vẫn bú mẹ htoàn chứ? Nếu đúng thì do thức ăn thôi. Đừng lo lắng quá nhé

Bé bú mẹ hay uống sữa cthuc thế b? Nếu bú mẹ thì bình thường nhé Còn nếu sữa cthuc thi bé bị táo rồi Mom mat xa bụng cho bé xung quanh rốn theo chiểu kim đồng hồ, kết hợp tập chân theo động tác đạp xe đạp

K sao đâu b. Đừng làm gì cả. Nếu 1 tuần bé k ị mới lo nhé. K nên thông cho bé đâu. Hiện tượng dãn ruột ở con thôi. Còn lo quá b nên cho bé uống men vi sinh

Bé vẫn bú mẹ thì bình thường, Mom uống nhiều nước, ăn đu đủ chín, khoai lang, ăn nhiều rau...cho mát sữa, bé dễ đi ị.

Bé nhà e lần trc 2 tuần lần này 5 ngày rồi chưa ị đây m k sao đâu

Ti mẹ thì ko sao, còn sữa ct thì bé bị táo rùi đó

Massage bụng vòng tròn theo chiều kim đồng hồ

Bé vẫn bú mẹ bjnh thuong thj hk sao dau mom ah

Ne van bu me bjnh thuong la hk sao bn nhe