???

Các mom oi cho e hỏi,e có bầu được 26 tuần rồi, nhưng từ khi bắt đầu mang bầu là tháng nào e cũng ra quyết hk loãng thì cục có lúc thì ích có lúc thì cũng hơi nhiều.nhưng e hk có đau bụng đau lưng gì hết đi khám thì bs nói e bé bình thường đạp mạnh rồi kêu e về nằm dưỡng thui.nhưng mỏi lần ra quyết e sợ lắm có ai như e hk ?

40 Các câu trả lời

Bầu là vậy á mẹ. Ra vậy thì mom vệ sinh vùng kín thoáng mát sạch sẽ nha. K để ý có thể dẫn đến viêm nhiễm gây ngứa đó ạ