???

Các mom oi cho e hỏi,e có bầu được 26 tuần rồi, nhưng từ khi bắt đầu mang bầu là tháng nào e cũng ra quyết hk loãng thì cục có lúc thì ích có lúc thì cũng hơi nhiều.nhưng e hk có đau bụng đau lưng gì hết đi khám thì bs nói e bé bình thường đạp mạnh rồi kêu e về nằm dưỡng thui.nhưng mỏi lần ra quyết e sợ lắm có ai như e hk ?

40 Các câu trả lời

nếu khám ma bsi ns ko s . thi m yên tâm r còn gi ma lo lắng. E củng hay ra huyết trắng ra cả ngày thấy hơi chua v á thấy khó chịu nên mua nước hoa vùng kín cho khử mùi r thơm thoải mái sài tự nhiên ko thấy huyêt trắng ra nữa . E sài từ 12 tuần đến nay 26 tuần r. C muốn sài thi ib e tư vấn thật tình tránh tình trạq mua sp ko hợp vs bầu

Nếu ra huyết trắng thì b yên tâm nha. Mình cũng tuần 26, huyết trắng ra liên tục lúc loãng lúc đặc, có lúc rửa rồi mà nó vẫn tự chảy ra. K bị ngứa hay đau gì hết. Mình nghĩ 1 phần do mang bầu, 1 phần do dễ bị viêm nữa. Nhưng em bé và mẹ vẫn khoẻ. Chắc k quá lo. Còn huyết đỏ thì mình k biết!

mọi lần em 24w ra máu ít đi bs thì bs đưa thuốc dưỡng thai loại tốt uống cái hết luôn . nằm nhiều hạn chế di chuyển để bớt r có thể di chuyển . chị nên đi bệnh viện lớn bảo họ cho thuốc dưỡng thai . thuốc e uống họ để là dưỡng thai và tránh động thai á

mom đi khám bs có cho mom thuốc dưỡng thai ko.... hạn chế đi lại và vận động nhiều .... nằm nghỉ ngơi nghiêng trái.... còn nếu như mom thấy lo nữa thì mình đến bệnh viện lớn ktra lại cho chắc ăn nha.

bạn có thể tìm hiểu bài thuốc lá bàng nhé. m thấy dùng ok m đi khám bs bảo nguy cơ bị ra khí huyết với bị viêm nhiễm cao nên phải theo dõi mà m thỉnh thoảng dùng nước lá bàng nên k thấy j sạch sẽ lắm

mom nên yêu cầu bs khám phụ khoa đi e cũng bị giống mom nè bs chỉ siêu âm cũng nói bé khoẻ mạnh. Cuối cùng đến e đi khám phụ khoa bs nói bị viêm nấm âm đạo luôn á

Đi khám k j thì đừng lo wa m. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Mình đang bầu 27tuần mà độ 10ngay nay hay bị chảy máu cam,trước giờ thì chưa bao h bị.hk biết có m nào bị giống mình kg ạ.mình lo quá.

1y ago

ăn ruột bí đỏ nấu canh ăn nha mẹ, bỏ hạt

Bầu là vậy á mẹ. Ra vậy thì mom vệ sinh vùng kín thoáng mát sạch sẽ nha. K để ý có thể dẫn đến viêm nhiễm gây ngứa đó ạ

Bác sĩ đã khám thì có thể yên tâm rồi mẹ nhé! còn không mẹ đi thêm 1 phòng khám nữa xem sao!