???

Các mom oi cho e hỏi e bầu đk 7 tháng rồi nay bị đâu răng khôn mà hk uống thuốc được.các mom có cách nào trị hk cần thuốc mà hết đau hk các mom

3 Các câu trả lời

Chỉ có súc miệng nước muối nhạt rồi ăn cháo cho dịu bớt thôi. Mình khi nào đau nhức răng hay uống Alpha Choay, mà ko biết bầu uống có đc ko. Mom hỏi dược sỹ nào tin tưởng chút. Đau răng là đau buốt nhất quả đất!

5y ago

Bầu k dùng alpha chợ đk đâu ạ.e cũng bị mọc răng khôn ở tuần 8 đj khám bsi khuyên súc miệng vs đánh răng nhju lần chứ bju k đk uống thuốc

2y trước rồi..

tt