Share

Các mom oi bé bỏ bú ti mẹ rồi bùn gê vì mình hút sũa cho bé bú mói đủ và canh duoc ml bé bú,lúc đầu bé ti mẹ ko đủ nên khóc ran lên mình xót con cho ti bình giò thi bé bỏ ti mẹ không biết có bị mất sũa ko ạ ?chia sẽ cùng minh nhé

6 Các câu trả lời

Mình cũng z mom. Toàn hút ra để bé bú mới đủ. Bú mẹ bé ko bú đc nhìu ko đủ no. Vì bé hay ngủ và ngậm lâu. Giờ thành ra bé quen bú bình luôn r. Miễn sao là sữa mẹ thôi mom.

mh cũng thế này, buồn ghê ạ. chả dám cho con đi đâu, vì đi đâu cũng lách cách theo cái máy hút sữa, náy hâm sữa, bình sữa, bấy tiện vô cùng. chả biết phải lm sao nữa

Vẫn cứ hút sữa đều đặn để kích sữa ra thường xuyên nha Mẹ . Con bú bình cũng được không vấn đề gì cả miễn sao vẫn uống sữa mẹ thì tốt rồi

K sao nha mom hút sữa đúng cữ thì k sao nha

Mom hút đều đặn thì vẫn có sữa nhé.

Nếu vẫn hút sữa thì vẫn ra sữa đó ạ