bé 7 tháng

Bé mình 7 tháng jui bị sổ mũi với hắt hơi các mom có cách nào cho bé nhanh khỏi k ạ

7 Các câu trả lời

Mom nhỏ mũi nước muối sinh lý cho bé rồi day day cánh mũi cho mềm, nước mũi tự chảy ra nhé mom, làm ngày 4 5 lần, tầm 3hôm là đỡ Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Tk các mom.mình cug rửa với hút mũi nhưng chưa đỡ các mom.ạ nhiu mũi còn xanh đặc nữa

Nho mui hut mũi cho chon nhe m

Nhỏ mũi, hút mũi cho con m

Nhỏ mũi cho bé coi sao m

Cùng câu hỏi nạ

Qt