Trị rạn da

Bụng e bị rạn nhiều quá, các mẹ sinh xong có bí quyết gì trị được chia sẽ cho e với ạ ?

4 Các câu trả lời

E thấy nhiều người ns dùng rượu gừg gấc nghệ sau sinh tốt ak mom, vừa làm mờ vết rạn,lm ấm cơ thể lấy lại dáng dễ dàng hơn còn đẹp da mờ thâm nữa ak mom

Mom thử dùng nghệ tươi đi ạ không làm hết rạn da nhưng cũng làm mờ vết rạn nhỏ ạ

Mom bao tuần mới rạn vậy

5y ago

Tùy ng thôi mom

Mom tham khảo thêm trên google ý, có nhiều cách dân gian lắm. Mom xem cách nào phù hợp, dễ thực hiện thì làm theo.