Các mom cho em hỏi E đang mang thai dc 5 tuần mà bị ra dịch màu nâu đậm và dày đặc như có kinh đó ạ thì có bị sao không? Trước đó 1 ngày em đi khám thì bsi nói bình thường ạ

9 Các câu trả lời

Thế là động thai dọa sảy đó em. Chị hơn mười tuần cũng bị ra dịch nâu đậm như thế, bs khám trong mới thấy, bụng chỉ hơi đau râm ran, sau bs cho uống viên nội tiết và chống co thắt tới 14 tuần mới dừng đó.

5y ago

Chị có ra liên tục ko ạ, khám trong là sao á chị

Mom nên đi bác sĩ kiểm tra đi vì đó là hiện tượng sảy thai rất nguy hiểm

Đi khám BS Đi nha m, mjh cung bị vay di khám BS bao bt Ma giờ đã say roi nhé

Vậy đi khám lại chỗ khác uy tín hơn đi bạn

Bạn đi khám bác sĩ bảo sao vậy bạn

Đi kiểm tra lại đi m

5 tuần có tim thai chưa m

5y ago

Cho minh hỏi 5tuam em dược Bao nhiêu mm rồi coi co giống em mình khong

.

Khi 5t c cũng thế và phải nằm viện đấy e ah...