Tư vấn mang thai

Mình chậm kinh 1 tuần , tức bụng dưới và ra dịch màu nâu đậm liên tục 4 ngày rồi có sao ko ạh ??? Mình thử que thì dc 1 vạch đậm 1 vạch nhạt như hình !!! Các mom có kinh nghiệm giúp e với ạh ???

Tư vấn mang thai
17 Các câu trả lời

Que thì lên vạch rồi đó nhưng mom kể đau bụng và ra dịch nâu đậm thì nên đi khám ngay và luôn ạ. Trước m cũng thế xong đi khám bị bóc tách doạ sảy

4mo ago

Cảm ơn mom đã tư vấn ạh !!!

đi khám ngay mom nhé. vì ra dịch là hiện tượng dọa sẩy đó. đi để bs kiểm tra rồi cho thuốc. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

Đi khám di mom oi.ra dịch nhu vay la hiện tượng doạ sây do.chuc mom co 1 Thai ky khoe mạnh

nên đi khám gấp mom ạ,lần trước mình có hiện tượng vậy và bị thai ngoài tử cung

4mo ago

Mình cảm ơn mom ạh !!! Mình cũng lo quá !!!

Que có đậm lên hàng ngày k m Hay là 1v đậm 1v mờ như thế này thôi

4mo ago

Dạ đậm lên dần theo ngày áh mom !!!

có rồi mom ạ,đi khám để bsi tư vấn mom nhé

4mo ago

Dạ cảm ơn mom ạh !!!

M nên đi khám sớm đi m, cẩn thận thai ngoài

4mo ago

Dạ cảm ơn mom ạh !!!

Chúc mom có thai kì khoẻ mạnh ạ

4mo ago

Dạ mình cảm ơn mom ạh !!!

nên đi khám gấp nhé mom

mom đi khám liền đi ạ