Sợ nôn ọe lắm rồi!!!

Các mom cho em hỏi có cách nào để đỡ nôn cho bà bầu không ak? Em không ăn được gì. Ăn gì cũng sợ. Ăn xong là nôn sạch ko còn tí nào trong dạ dày. Cảm giác sợ thật sự. Một tuần rồi không một miếng cơm nào vào bụng. Hết cho đến phở, bánh mì, hoa quả, sữa...mà không có gì ở lại trong bụng quá 15p.

2 Các câu trả lời

Bạn hỏi bsi sản khám trực tiếp cho bạn nha . Có loại thuốc dùng để hỗ trợ giảm nghén cho bà bầu ấy . Lúc mình khám có bạn cũng ốm nghén ghê lắm bsi cho truyền nước để có sức

Cố gắng chịu thôi mom ạ, ăn ít một thôi, ăn nhiều bữa vào, uống sữa ăn ngô khoai tầm nửa buổi xem thế nào. E lúc trước cũng thế đến tận hơn 20w cơ, uống thuốc sợ hại con