Thai đc 31w

Có mom nào 31w mà nghén k muốn ăn cơm k.. mình thì ăn cơm đc khoảng 2 chén nhưng ăn không ngon ăn nhiều nữa là bị nôn , cứ muốn ăn bánh lọt, nuôi,bún... Sợ con thiếu cân quá

5 Các câu trả lời

ăn đc 2 chén là giỏi rồi m nhé.. ăn nuôi, bún, hủ tiếu nhà nấu cũng ok luôn nha..

ăn thêm thức ăn có chất cũng dược m k nhất thiết phải ăn nhiều cơm đâu

m chia nhỏ bữa ăn ra, ăn đủ chất, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử

Ăn ngon là đc Mom. Mình chán cơm cũng ăn bún, phở, hủ tiếu, bánh canh nè

quan trọng là ăn uống đủ chất m ạ