ngén nặng

Mọi người cho hỏi e bầu 9 tuần mà ngén nặng lắm k ăn uống được j hết. Ăn vào là nôn ra hết. Vậy có cách nào để đỡ nôn hay ăn được k ak

12 Các câu trả lời

Nghen m ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn tránh thực phẩm nồng mùi dầu mỡ ăn dồ thanh dạm dồ luộc thôi nhé. Ngũ cốc nó bổ sung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu khi 6w tv 37w be 3,5kg cótuần bé tăng 300gr ý.ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Mà chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe chỗ m uống xem c này nè

Uong trà rừng bớt á m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Truyền nước nếu không ăn uống được j có ảnh hưởng j đến con k mọi người. Vì mình ăn uống j vào là nôn lên hết

Mọi người ơi cho m hỏi nữa là m bầu 9 tuần uống sữa chua có đường được k ạ

Mom cho con nghe Kinh Địa Tạng (nếu mom theo đạo Phật) nhé, rất tốt cho thai nhi

Uống nhiều nước ấm, ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, uống nước gừng m nhé

Đi truyền nc để tránh mất nc nhé

Ăn dâu tây sấy dẻo ak m

Cố lên m ơi

.