Lần đầu làm mẹ!!!!

Các mom cho em hỏi, bé được 30 tuần đi siêu âm chuẩn đoán được 1,25kg. Cân nặng như vậy là nhỏ hay bình thường ạ. Ai cũng bảo bụng nhỏ nên em sợ con nhẹ cân ạ?

41 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y ago

Dạ bài viết này mình đăng năm ngoái rồi b ạ. Giờ bé nhà mình đc 7m rồi mom

Mom ăn đầy đủ nha bổ sung các chất cần thiết nha để con cứng cáp khỏe mạnh nha.còn giai đoạn cuối thai kỳ mới phát triển nhiều nha.Nhiều người bầu to nhưng con bé à. Quan điểm của mình là con đạt 3.1kg, 3.2kg là được rồi không cần quá to con bé những khỏe mạnh là được

4y ago

Vâng mình sinh bé đc 3,5kg đấy 🥰🥰

Hoi bé b oi. Chuẩn là 1kg319gr ruig. B ăn bơ trứng lộn khoai lang uống sua ko đường ngũ cốc bầu thu cem. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem

mom.chịu khó uống ngũ cốc pha với sữa tươi k đường con tăng cân nhah lắm mà mẹ k bị béo đâu. còn con to hay nhỏ cũg k nên buồn quá, miễn là con phát triển bình thườg, sinh ra khỏe mạnh là được

4y ago

chúc mừng m nha

m uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Siêu âm cũng ko chính xác đâu mẹ cứ ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, lúc mình chuẩn bị sinh siêu am bé có 2.9kg lúc sanh ra cân 3.5kg đó mẹ mà mình sinh lúc 37 tuần. Yên tâm nhe

5y ago

Vâng em cảm ơn chị ạ

Siêu âm chưa chắc đã chính xác đâu bạn.Nhưng bạn tham khảo bảng chỉ số tiêu chuẩn nếu bé hơn nhiều cũng cần bổ sung chất.

Mình cũng 29 tuần có 1.24 kg ý. Bác sĩ nói hơi nhỏ. Kêu ăn 2 tiếng 1 lần. Bụng mình to mà sao con bé lắm. Hic

5y ago

Uhm. Tất cả vì con m nhỉ.

Cứ yên tâm thoải mái ăn nghỉ hợp lí thôi m. Trc bụng mk chửa cũng bé xíu à. Con pt bt là đc

E đi siêu âm e bé 35tuan 2 ngày có 2kg4 bs nói con nhỏ về buồn .. đang cố gắng ăn để con lên kg

4y ago

Ko việc gì đâu bạn. To quá cũng ko tốt, quan trọng đẻ ra biết chăm là con nhanh lớn. Cố lên mom