Lần đầu làm mẹ!!!!

Các mom cho em hỏi, bé được 30 tuần đi siêu âm chuẩn đoán được 1,25kg. Cân nặng như vậy là nhỏ hay bình thường ạ. Ai cũng bảo bụng nhỏ nên em sợ con nhẹ cân ạ?

41 Các câu trả lời

Hoi bé b oi. Chuẩn là 1kg319gr ruig. B ăn bơ trứng lộn khoai lang uống sua ko đường ngũ cốc bầu thu cem. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem