Lần đầu làm mẹ!!!!

Các mom cho em hỏi, bé được 30 tuần đi siêu âm chuẩn đoán được 1,25kg. Cân nặng như vậy là nhỏ hay bình thường ạ. Ai cũng bảo bụng nhỏ nên em sợ con nhẹ cân ạ?

41 Các câu trả lời

Bé nhà mk nay cũng dc 30w rồi nhưng dc 2kg rồi mom oi. Mom gắng ăn uống vào cho con nhé

mk 31 tuần siêu âm được 2kg 3 r. mom tham khảo bảng này đi cho chắc chắn

Bé quá mom à. Ăn nhìu vào cho con lớn. M s âm lúc đó là đk 2kg rùi cơ

Lúc r 29w thai em dx 1,600kg rồi ak bg 37w 3d mà dx 3kg rồi ạ

M chịu khó uống sữa tươi ý, ăn nhìu chất bổ cho con.

Mom uống sữa tươi không đường nhé, em bé mau lên cân lắm.

5y ago

Sữa bịt ko đường có đc ko bn

Z là cũng nhỏ á, uống sữa tươi k đường nhiu zô mum

Mon tăng cường ăn hột vịt lộn và thịt bò vào nhé

Luc con mjh 30 tuan mjh di kham con mjh dc hon 1kg 4 do ban

Hì lúc mình đăng hỏi là bé mới 30t thôi ạ