Lần đầu làm mẹ!!!!

Các mom cho em hỏi, bé được 30 tuần đi siêu âm chuẩn đoán được 1,25kg. Cân nặng như vậy là nhỏ hay bình thường ạ. Ai cũng bảo bụng nhỏ nên em sợ con nhẹ cân ạ?

41 Các câu trả lời

Mom ăn đầy đủ nha bổ sung các chất cần thiết nha để con cứng cáp khỏe mạnh nha.còn giai đoạn cuối thai kỳ mới phát triển nhiều nha.Nhiều người bầu to nhưng con bé à. Quan điểm của mình là con đạt 3.1kg, 3.2kg là được rồi không cần quá to con bé những khỏe mạnh là được

4y ago

Vâng mình sinh bé đc 3,5kg đấy 🥰🥰