Em đi siêu âm lại bsi bảo nhỏ, em xem app là đạt chuẩn cân nặng rồi ạ.

Em đi siêu âm lại bsi bảo nhỏ, em xem app là đạt chuẩn cân nặng rồi ạ. 35w5d

Em đi siêu âm lại bsi bảo nhỏ, em xem app là đạt chuẩn cân nặng rồi ạ.
10 Các câu trả lời

Mìh 35w đi siêu âm bác sĩ củng bảo bé hơi nhỏ với lại máy nó đo chỉ ước lượng chứ k chính xác chuẩn nhất . Nên mìh phải ráng ăn trừ hao á c . Bèo lắm củng phải hơn với bảng cân nặng 100g

gần 36 tuần như vậy là hơi nhỏ rồi vì chuẩn 36 tuần là 2,6 cân cơ mà p cố gắng ăn uống thêm vào

Mom uống sữa tươi không đường với ăn trứng vịt lộn. Bé tăng cân nhanh lắm nè.

bác sĩ hay nói vậy. lúc mình chưa sinh bác mình theo cũng nói vậy á. ko sao đâu mom

Mình nghỉ là nhỏ. Vì mình 36 tuần con được 2kg7 bs nói bt ắ.

k sao đâu m, m cứ ăn uống, nghĩ ngơi vào nè

K sao mom, đến lúc sinh tầm 3kg là được

như vậy là ổn rồi m đừng lo lắng qus

ăn uống tẩm bổ vào là được mom à

Chúc mom mẹ tròn con vuông